EVN SPC tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác điều hành cung cấp điện
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho biết, những tháng đầu năm 2019, EVN SPC đã đảm bảo cung cấp điện phục vụ sinh hoạt và phát triển kinh tế-xã hội 21 tỉnh từ Ninh Thuận đến Cà Mau với sản lượng điện nhận 7 tháng là  43,622 tỷ kWh, tăng 10,25% so với cùng kỳ 2018.   EVN SPC tích cực phối hợp với chính quyền đia phương để rà soát, đề xuất các phương án tiết giảm nhu cầu điện để ứng phó với trường hợp có khả năng mất cân đối cung - cầu điện hệ thống điện miền Nam.
Chi tiết...
EVN cảnh báo về an toàn điện trong mùa mưa bão
  Trước ảnh hưởng của cơn bão số 3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) yêu cầu các đơn vị tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24h, tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó, đồng thời đưa ra những cảnh báo về an toàn điện trong mùa mưa bão.
Chi tiết...
Điện mặt trời chiếm 8,28% công suất đặt của hệ thống nguồn điện VN
Thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết: Tính đến ngày 30/6/2019, đã có 82 nhà máy điện mặt trời, với tổng công suất khoảng 4.464 MW được Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia kiểm tra điều kiện và đóng điện thành công. Như vậy, nguồn điện mặt trời đã chiếm tỷ lệ 8,28% công suất đặt của hệ thống nguồn điện Việt Nam.
Chi tiết...
Lo ngại thiếu điện miền Nam sau 2020 do nhiều dự án chậm tiến độ
Theo Bộ Công Thương, để đáp ứng đủ điện, năm 2019 phải huy động thêm nguồn điện chạy dầu với sản lượng tương ứng khoảng 1,7 tỷ kWh và lên đến 5,2 tỷ kWh vào năm 2020.   Chốt chỉ số công tơ của khách hàng. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Chi tiết...
EVN SPC: Chủ động lắng nghe, tích cực phản hồi khách hàng
Thông qua phân khúc người sử dụng điện theo nhu cầu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dịch vụ điện lực, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đang triển khai nhiều biện pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất.   Năm 2019, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn sẽ là trọng tâm ưu tiên hàng đầu của toàn hệ thống Điện lực miền Nam
Chi tiết...
EVN lên phương án ứng phó với thiên tai, lụt bão năm 2019
Chiều ngày 9/4, tại Hà Nội, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN (EVN) đã tổ chức cuộc họp về phương án chuẩn bị và ứng phóc với thiên tai, lụt bão năm 2019. Ông Ngô Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc EVN, Trưởng ban Chỉ huy PCTT&TKCN EVN chủ trì cuộc họp.   Thủy điện Hòa Bình xả lũ. Ảnh minh họa.
Chi tiết...
EVNSPC phấn đấu về đích nhiều chỉ tiêu kế hoạch năm 2020
Năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) xác định nhiệm vụ kinh doanh và dịch vụ khách hàng sẽ có nhiều thách thức, khó khăn. Do vậy, để đạt được toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ do EVN giao, EVNSPC sẽ nỗ lực, phấn đấu, vận dụng tối đa các nguồn lực hiện có để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 và về trước 1 năm chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 của EVN giao, với kết quả cao nhất.    
Chi tiết...
Tổng công ty Điện lực miền Nam vững tin trong mùa xuân mới
Năm 2018, với những tất bật lo toan và cả những thành công ngoài mong đợi đã ở lại phía sau. Trước ngưỡng cửa của mùa xuân Kỷ Hợi, gần 22.000 cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực miềm Nam (EVNSPC) là những niềm vui và cả những thách thức mới. Phát huy những kinh nghiệm, thành quả đạt được trong năm qua, bước vào năm mới, năm thứ Tư thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, những người thợ điện miền Nam đã, đang quyết tâm phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, phấn đấu góp phần vì sự ổn định, phát triển bền vững ngành Điện lực Việt Nam trên chặng đường mới.
Chi tiết...
EVNSPC đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng điện cho miền Nam
Đó là khẳng định của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), ngày 10/1/2019. Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và CBCVN EVNSPC trong năm 2018.
Chi tiết...
Điện lực miền Nam: 44 năm đồng hành cùng đất nước
Chặng đường 44 năm đổi mới, phát triển, một chặng đường lịch sử mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã vững bước vượt qua những thăng trầm, gian nan, thử thách; nhưng tập thể CBCNV đã nêu cao tinh thần sáng tạo, đoàn kết, vượt khó, đồng sức, một lòng vì mục tiêu, sứ mệnh “Điện phải đi trước một bước” để không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên, đảm bảo điện phục vụ, đóng góp cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển của đất nước.
Chi tiết...
EVN: Cải thiện môi trường kinh doanh
Là một doanh nghiệp nhà nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu điện cho nền kinh tế mà còn có nhiều nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Lắp đặt điện cho hộ gia đình
Chi tiết...
Người thuê nhà được mua điện giá công bằng
Chiều ngày 17/10, Bộ Công Thương đã tổ chức buổi họp báo thường kỳ dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải.    Ảnh minh họa
Chi tiết...
Lênh đênh giữa lũ đầu nguồn, căng mình giữ đường dây điện
Nước từ thượng nguồn sông Mê Kông vẫn ào ạt tràn về, không chỉ uy hiếp đê bao, mùa màng mà còn đe dọa hàng ngàn ki lô mét đường dây điện, trụ điện đang ngập sâu trong lũ vùng đầu nguồn sông Cửu Long.   Hiện ngành điện ở các huyện thị đầu nguồn phải tổ chức lực lượng thợ điện xung kích trực 24/24, chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng, dụng cụ, để chủ động ứng phó kịp thời khi có sự cố - Ảnh: Đình Tuyển
Chi tiết...
Phối hợp phát triển, quản lý tốt lưới điện miền Nam
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cùng các công ty điện lực thành viên đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương 21 tỉnh thành phía Nam (địa bàn quản lý, kinh doanh điện của EVNSPC) trong việc đầu tư phát triển và quản lý, vận hành lưới điện. Phối hợp đầu tư phát triển lưới điện
Chi tiết...
Những người dám làm và biết giành thắng lợi
Vào khoảng 13 giờ 37 phút ngày 18-6-2018, huyện đảo Cô Tô và 5 xã đảo của huyện Vân Đồn bị mất điện do sự cố đường dây cấp điện ra đảo.    Ảnh: Ngọc Hà/Icon.com.vn
Chi tiết...
Các Điểm báo đã đưa
  EVN giành 2 giải thưởng tại cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng
  Đổi mới mạnh mẽ và toàn diện
  Ứng dụng thành tựu 4.0 xây dựng ngành điện hiện đại
  Điều lệ tổ chức và hoạt động của EVN
  Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc Tết CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam
  EVN hoàn thành khối lượng đầu tư chiếm 7,9% tổng đầu tư toàn xã hội
  Chênh lệch tỷ giá của EVN đang được Chính phủ xem xét
  Chỉ số tiếp cận điện năng Việt Nam cải thiện nhanh nhất ASEAN
  Điện về bản người Mông
  Cảnh báo mất an toàn lưới điện mùa mưa
  Ưu tiên khai thác các nhà máy thủy điện đang có mực nước cao
  Bổ sung 600 MW nguồn điện vào hệ thống điện quốc gia
  Tiêu thụ điện tăng kỷ lục do nắng nóng gay gắt ở miền Bắc và miền Trung
  Thị trường điện Việt Nam vận hành an toàn, tin cậy
  EVNSPC lên kế hoạch cấp điện cho ngày lễ 30/4 và 1/5
 Trang sau
Đầu trang