Nhiều nhà máy nhiệt điện của EVN đã cơ bản tiêu thụ lượng tro, xỉ phát sinh
Với những nỗ lực trong việc gắn sản xuất với bảo vệ môi trường, hiện nay nhiều nhà máy nhiệt điện than đã cơ bản tiêu thụ lượng tro, xỉ phát sinh từ quá trình sản xuất. Công ty nhiệt điện Duyên Hải điểm sáng trong tiêu thụ tro, xỉ của EVN. Ảnh: VGP
Chi tiết...
Giảm giá điện: EVN thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng
Việc giảm giá điện trong bối cảnh cả nước ứng phó với Covid-19 là quyết định cần thiết, đúng đắn và thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - một doanh nghiệp nhà nước góp sức cùng Chính phủ, các bộ, ngành tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh và đời sống của tầng lớp nhân dân trong bối cảnh bị tác động mạnh mẽ của dịch bệnh.
Chi tiết...
Thuỷ điện gặp khó, EVN huy động tối đa năng lượng tái tạo
Theo đánh giá của Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), mặc dù nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 từ đầu tháng 2 nhưng tình hình phụ tải tiêu thụ điện của toàn quốc vẫn tăng trưởng 7,5% so với cùng kỳ.  
Chi tiết...
Cẩm nang 10 câu hỏi đáp để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới
Bộ Y tế vừa công bố cẩm nang 10 câu hỏi đáp để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới. Hãy chia sẻ thông tin đến cộng đồng và những người xung quanh để có đầy đủ thông tin hiểu biết và phòng ngừa dịch bệnh.
Chi tiết...
Virus nCoV - Cập nhật mới nhất, liên tục
Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 26 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc) ghi nhận trường hợp mắc.
Chi tiết...
Thư ngỏ của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ gửi đến cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp về việc sử dụng Cổng Dịch vụ công Quốc gia
Click vào để xem nội dung
Chi tiết...
Điện lực Việt Nam - 65 năm thắp sáng niềm tin
Thực hiện những lời căn dặn giản dị mà sâu sắc của Bác Hồ, 65 năm qua, tập thể CBCNV ngành Điện đã tận tâm tận lực, gắn bó với nhân dân, đồng hành cùng đất nước cả trong chiến tranh, cũng như trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội. Có thể khẳng định, những đóng góp của ngành Điện có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của đất nước.
Chi tiết...
Bước chuyển tích cực của Trung tâm Chăm sóc khách hàng SPC
Trong giai đoạn 2017-2018 và 10 tháng đầu năm 2019, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam (TTCSKH) đã tiếp nhận 4.9926.406 cuộc gọi đến và tiếp nhận được 4.718.840 cuộc gọi, đạt tỷ lệ 96,79%, vượt 5,79% so với kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) giao. Công tác chăm sóc khách hàng đã có nhiều chuyển biến tích cực, đánh dấu sự phát triển vượt bậc nhưng rất bền vững của TTCSKH, cũng như công tác dịch vụ khách hàng của EVNSPC.
Chi tiết...
Ngành Điện đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định trong 9 tháng năm 2019
Báo cáo 9 tháng của Bộ Công Thương cho biết, trong 9 tháng năm 2019, ngành điện sản xuất, cung ứng và phân phối điện theo kế hoạch, vận hành hệ thống điện an toàn, linh hoạt, kịp thời, về mức tăng trưởng vượt mục tiêu đề ra, tăng trưởng 10,7% trong 9 tháng đầu năm 2019 (mục tiêu là 10,23%).   Toàn cảnh Nhà máy Điện mặt trời nổi hồ Đa Mi.
Chi tiết...
EVN SPC tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác điều hành cung cấp điện
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) cho biết, những tháng đầu năm 2019, EVN SPC đã đảm bảo cung cấp điện phục vụ sinh hoạt và phát triển kinh tế-xã hội 21 tỉnh từ Ninh Thuận đến Cà Mau với sản lượng điện nhận 7 tháng là  43,622 tỷ kWh, tăng 10,25% so với cùng kỳ 2018.   EVN SPC tích cực phối hợp với chính quyền đia phương để rà soát, đề xuất các phương án tiết giảm nhu cầu điện để ứng phó với trường hợp có khả năng mất cân đối cung - cầu điện hệ thống điện miền Nam.
Chi tiết...
EVN cảnh báo về an toàn điện trong mùa mưa bão
  Trước ảnh hưởng của cơn bão số 3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) yêu cầu các đơn vị tổ chức trực ban nghiêm túc 24/24h, tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó, đồng thời đưa ra những cảnh báo về an toàn điện trong mùa mưa bão.
Chi tiết...
Điện mặt trời chiếm 8,28% công suất đặt của hệ thống nguồn điện VN
Thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết: Tính đến ngày 30/6/2019, đã có 82 nhà máy điện mặt trời, với tổng công suất khoảng 4.464 MW được Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia kiểm tra điều kiện và đóng điện thành công. Như vậy, nguồn điện mặt trời đã chiếm tỷ lệ 8,28% công suất đặt của hệ thống nguồn điện Việt Nam.
Chi tiết...
Lo ngại thiếu điện miền Nam sau 2020 do nhiều dự án chậm tiến độ
Theo Bộ Công Thương, để đáp ứng đủ điện, năm 2019 phải huy động thêm nguồn điện chạy dầu với sản lượng tương ứng khoảng 1,7 tỷ kWh và lên đến 5,2 tỷ kWh vào năm 2020.   Chốt chỉ số công tơ của khách hàng. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)
Chi tiết...
EVN SPC: Chủ động lắng nghe, tích cực phản hồi khách hàng
Thông qua phân khúc người sử dụng điện theo nhu cầu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dịch vụ điện lực, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đang triển khai nhiều biện pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng ở mức tốt nhất.   Năm 2019, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng vẫn sẽ là trọng tâm ưu tiên hàng đầu của toàn hệ thống Điện lực miền Nam
Chi tiết...
EVN lên phương án ứng phó với thiên tai, lụt bão năm 2019
Chiều ngày 9/4, tại Hà Nội, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN (EVN) đã tổ chức cuộc họp về phương án chuẩn bị và ứng phóc với thiên tai, lụt bão năm 2019. Ông Ngô Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc EVN, Trưởng ban Chỉ huy PCTT&TKCN EVN chủ trì cuộc họp.   Thủy điện Hòa Bình xả lũ. Ảnh minh họa.
Chi tiết...
Các Điểm báo đã đưa
  EVNSPC phấn đấu về đích nhiều chỉ tiêu kế hoạch năm 2020
  Tổng công ty Điện lực miền Nam vững tin trong mùa xuân mới
  EVNSPC đã làm tốt nhiệm vụ cung ứng điện cho miền Nam
  Điện lực miền Nam: 44 năm đồng hành cùng đất nước
  EVN: Cải thiện môi trường kinh doanh
  Người thuê nhà được mua điện giá công bằng
  Lênh đênh giữa lũ đầu nguồn, căng mình giữ đường dây điện
  Phối hợp phát triển, quản lý tốt lưới điện miền Nam
  Những người dám làm và biết giành thắng lợi
  EVN giành 2 giải thưởng tại cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng
  Đổi mới mạnh mẽ và toàn diện
  Ứng dụng thành tựu 4.0 xây dựng ngành điện hiện đại
  Điều lệ tổ chức và hoạt động của EVN
  Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc Tết CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam
  EVN hoàn thành khối lượng đầu tư chiếm 7,9% tổng đầu tư toàn xã hội
 Trang sau
Đầu trang