Tổng công ty Điện lực miền Nam tiến tới ngưng thu tiền điện tại nhà
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định số 2545/QĐ-TTg ngày 30/12/2016 phê duyệt Đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016 - 2020 và Chỉ thị số 22/CT-TTg  của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiện mặt tại Việt Nam, thời gian qua Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tăng cường mở rộng các dịch vụ về điện theo phương thức điện tử, trong đó thay đổi hình thức thu tiền điện, tiến tới ngưng thu tiền điện tại nhà theo mục tiêu toàn bộ hoạt động thanh toán tiền điện qua tổ chức thanh toán trung gian và thanh toán trực tuyến.
Chi tiết...
03 cá nhân của EVNSPC được EVN vinh danh tại Đại hội Thi đua yêu nước
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vinh dự có 3 cá nhân điển hình, tiêu biểu được tặng Bằng khen trong Đại hội Thi đua yêu nước EVN được tổ chức mới đây tại Hà Nội.    Lãnh đạo EVN trao Bằng khen và hoa cho ông Phan Công Minh (PC Bình Dương)
Chi tiết...
EVNSPC đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn trong dịp Lễ Quốc khánh
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị thành viên, văn phòng, các ban chuyên môn, nghiệp vụ thuộc tổng công ty tập trung kế hoạch cung cấp điện ổn định, liên tục và an toàn trong ngày Lễ Quốc khánh trên địa bàn 21 tỉnh, thành miền Nam.   Ngành điện lực miền Nam đang tăng cường kiểm tra thiết bị, đường dây để cung cấp điện ổn định, an toàn trong dịp Lễ Quốc khánh sắp tới.
Chi tiết...
EVN yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19
Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa ban hành văn bản số 5008/EVN-TCNS ngày 26/7/2020 về việc thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng dịch COVID-19 theo Thông báo số 253/TB-VPCP ngày 25/7/2020.
Chi tiết...
EVNSPC tăng cường đảm bảo an toàn điện mùa mưa bão
Gần đây trên địa bàn một số tỉnh phía Nam đã xảy ra tình trạng mất an toàn về điện gây chết người và hư hại tài sản của người dân và của ngành Điện. Để khắc phục tình trạng này khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chỉ đạo các Công ty Điện lực thành viên tăng cường kiểm tra, bảo vệ mạng lưới điện, khuyến cáo người dân sử dụng điện đúng cách để tránh tai nạn đáng tiếc về điện.  
Chi tiết...
Nắng nóng kéo dài: Điều hoà nhiệt độ chiếm 60-65% sản lượng điện tiêu thụ
Theo số liệu từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào khoảng 14 giờ ngày 23-6-2020, công suất tiêu thụ hệ thống điện toàn quốc đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay với con số kỷ lục là 38.300 MW, trong đó, công suất tiêu thụ hệ thống điện của hệ thống điện miền Bắc là 19.500 MW và TP. Hà Nội là 4.435 MW.   Ảnh minh họa.
Chi tiết...
Mời đón xem chương trình tọa đàm trực tuyến
Chi tiết...
Chính quyền các tỉnh phía Nam đánh giá cao hoạt động điện lực của EVNSPC
Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đến và làm việc với UBND các tỉnh/thành phố phía Nam, về việc phối hợp thực hiện các công trình điện và báo cáo các hoạt động Điện lực tại địa phương, đặc biệt các hoạt động cùng cả nước phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ giảm tiền điện. Tại các buổi làm việc, UBND các tỉnh phía Nam đã đánh giá cao hoạt động điện lực của EVNSPC tại các địa phương.
Chi tiết...
Ngành Điện khắc ghi lời Bác dặn
Sau hơn 2 tháng tiếp quản Thủ đô, ngày 21-12-1954, Bác Hồ đã đến thăm Nhà máy Điện Yên Phụ và Nhà máy Đèn Bờ Hồ. Tại đây, Bác căn dặn: “Nhà máy này bây giờ là của nhân dân, của Chính phủ, của các cô, các chú. Các cô, các chú là chủ thì phải gìn giữ nhà máy làm cho nó phát triển hơn nữa”.   Kỹ sư vận hành Nhà máy Thủy điện Sơn La. Ảnh: Ngọc Thành
Chi tiết...
EVN SPC đầu tư Nhà máy Điện mặt trời tại Côn Đảo
Nhằm phát triển Côn Đảo trở thành “khu kinh tế, du lịch chất lượng cao”, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) dự kiến khởi công dự án Nhà máy điện mặt trời vào tháng 7/2020. EVN SPC đầu tư Nhà máy Điện mặt trời tại Côn Đảo.
Chi tiết...
EVN yêu cầu trong quý II/2020 hoàn thành di dời đường điện phục vụ xây dựng cao tốc Bắc - Nam
EVN vừa có văn bản gửi Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, miền Trung và miền Nam yêu cầu phối hợp thực hiện di dời công trình hạ tầng kỹ thuật đường điện phục vụ công tác giải phóng mặt bằng dự án xây dựng cao tốc Bắc- Nam. Ảnh minh họa.
Chi tiết...
V/v hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19
Click vào để xem nội dung
Chi tiết...
Mức hỗ trợ giá điện cho người dân và doanh nghiệp 03 tháng (tháng 4, tháng 5 và tháng 6)
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân do tác động của dịch Covid-19, ngày 01 tháng 4 năm 2020, Bộ Công Thương đã có Báo cáo số 22/BC-BCT trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất về việc giảm giá điện và giảm tiền điện từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020 cho các khách hàng sử dụng điện. Dự kiến mức hỗ trợ này sẽ được tính vào hóa đơn của tháng 5,6 và 7.
Chi tiết...
2 dịch vụ công liên quan đến chỉ số tiếp cận điện năng phải cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2020
Tại Quyết định 411/QĐ-TTg (ngày 24/3/2020) của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Danh mục dịch vụ công tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2020, trong đó có 2 dịch vụ công liên quan đến chỉ số tiếp cận điện năng.   Ảnh minh họa.
Chi tiết...
Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đạt mốc sản lượng 50 tỷ kWh
Công ty Nhiệt điện Duyên Hải cho biết, tính đến ngày 19/3/2020, Công ty đã đạt mốc sản lượng 50 tỷ kWh, góp phần to lớn trong việc đảm bảo cung cấp điện năng phục vụ phát triển kinh tế của đất nước.   Phòng điều khiển Trung tâm – NMNĐ Duyên Hải 3 (ảnh TPCDH).  
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tổng công ty Điện lực miền Nam nỗ lực cấp điện chống hạn hán
  Bộ Công Thương: Biểu giá điện 5 bậc, chỉ 1,8% khách hàng phải trả tiền cao hơn
  EVN đảm bảo cấp điện mùa khô năm 2020
  EVN nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCOV
  Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành: Phát huy truyền thống, thắp sáng niềm tin
  Ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính ở EVN: Giảm được 86% báo cáo giấy và điện tử hóa các dịch vụ điện
  Việt Nam là "người hùng điện gió" mới
  3 tháng cuối năm, EVN phải huy động cao nguồn điện chạy dầu
  EVNSPC báo cáo với các Đoàn đại biểu Quốc hội và tham gia tiếp xúc cử tri
  Các nhà máy nhiệt điện Duyên Hải sẵn sàng để huy động cao trong năm 2020
  Hết tháng 9, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải sản xuất được 12,29 tỷ kWh điện
  V/v Triển khai dịch vụ điện trên Cổng dịch vụ Quốc gia theo chỉ đạo EVN
  EVN khai thác tối đa các nguồn nhiệt điện để đảm bảo mục tiêu tích nước
  EVNSPC: Đồng loạt ra quân để tăng tốc phát triển điện mặt trời
  V/v ban hành Quy trình thí điểm về cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
 Trang sau
Đầu trang